Đồng phục bảo hộ lao động đẹp chỉ đặt may tại công ty HanKo

Đồng phục bảo hộ lao động đẹp chỉ đặt may tại công ty HanKo là đơn vị chuyên may đo và bán sẵn các loại quần áo bảo hộ lao động, may đồng phục thiết kế theo yêu cầu, cam kết chất lượng uy tín – GIÁ RẺ NHẤT thị trường.

dong-phuc-bao-ho-01

HanKo chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động:

Đồng phục ngày nay xuất hiện ở hầu hết các ngành nghề lĩnh vực, đặc biệt đối với đồng phục bảo hộ thì việc cấp đồng phục gần như là yêu cầu đối với các đơn vị thương mai, dịch vụ, sản xuất và nhóm ngành xây dựng, cơ khí, kỹ thuật … thì lại càng không thể thiếu.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồng phục may sẵn cũng như nhận thiết kế theo yêu cầu phù hợp của khách hàng. Việc lựa chọn đồng phục  phụ thuộc vào môi trường công việc của khách hàng.

Đồng phục cho nhóm ngành xây dựng, cơ khí, môi trường, giao thông cầu đường, công nhân các ngành … thì đồng phục bảo hộ thường là quần áo kiểu túi hộp rất quen thuộc, và truyền thống.

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ đối với nhóm ngành kỹ thuật thường là vải Kaki, LDHQ, păngrim Hàn Quốc.

Đồng phục cho cán bộ và công nhân, sẽ được lựa chọn theo mầu sắc, quy cách may.

Khi đơn vị bạn muốn lựa chọn đồng phục may sẵn. Đồng phục may sẵn bên công ty chúng tôi cũng rất đa dạng các mẫu. Nói đến sự đa dạng của đồng phục, thì đồng phục may cho công nhân viên rất nhiều loại, giá cả phù hợp với chất lượng để khách hàng lựa chọn.

+ đồng phục bảo vệ, vệ sĩ…

+ đồng phục kỹ sư

+ đồng phục khối văn phòng

+ đồng phục nhân viên bán hàng

+ đồng phục cơ khí

+ đồng phục y tế, học sinh, sinh viên,…Đối với đồng phục chất liệu là vải păngrim Hàn Quốc cao cấp, thì sẽ được chúng tôi áp dụng cho khách hàng đặt may. Với hàng đặt may thì sẽ có mẫu sẵn trên website HANKO cho khách hàng lựa chọn, và thêm những hoạ tiết nếu cần.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị mà việc lựa chọn đặt đồng phục theo hình thức nào cho hợp lý. Đồng phục đặt may hay may sẵn của công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng hãy tham khảo thêm trên website bảo hộ lao động HanKo của chúng tôi để biết thêm thông tin, và hình ảnh nhiều mẫu đồng phục bảo hộ khác. và LH theo số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223

Partner