Mặt nạ phòng khói thoát hiểm đạt chuẩn BCA PCCC Quy Định

Mặt nạ phòng khói thoát hiểm đạt chuẩn BCA PCCC Quy Định.

Theo thống kê đa phần các vụ cháy nổ người chết không phải bị bỏng hay bị cháy mà là chết do bị ngạt khói độc…khi cháy nổ thì lượng khí độc (CO, HCN, HCl, HF, CO2, HBr,…) được sinh ra làm các nạn nhân bị tử vong..Qua nghiên cứu và phân tích khói khí độc dày đặc thì chúng tôi đã lựa chọn các thiết bị mặt nạ phòng khói thoát hiểm, trang bị bảo vệ an toàn đường hô hấp chống được khí độc và khói bụi trong đám cháy giúp người bị nạn nhanh di chuyển để thoát ra khỏi đám cháy, thoát hiểm một cách an toàn tốt nhất.

Qua kiểm định chất lượng mặt nạ phòng khói thoát hiểm thì có 4 loại được nêu dưới đây được BCA PCCC VN chỉ định để trang bị thoát hiểm.

Danh sách mặt nạ phòng khói thoát hiểm đạt tiêu chuẩn được BCA PCCC Việt Nam Quy Định.

mat-na-phong-khoi-cm-2

+ Mặt nạ thoát hiểm CM-2 Dobu Mask Hàn Quốc ( sản phẩm thay được phin lọc, dùng nhiều lần)

mat-na-cm119

+ Mặt nạ thoát hiểm CM-119 Dobu Mask Hàn Quốc ( sản phẩm thay được phin lọc, dùng nhiều lần)

mat-na-phong-khoi-epk20

+ Mặt nạ thoát hiểm EPK-20 Dobu Mask Hàn Quốc ( sản phẩm thay được phin lọc, dùng nhiều lần)

mat-na-phong-khoi-fem60

+ Mặt nạ thoát hiểm FEM-60 Hàn Quốc ( Hút chân không, sản phẩm dùng 01 lần)

+……………………sản phẩm được chỉ định trang bị cho tất cả người dân đang ở tại các chung cư cao tầng cần được trang bị để phòng hỏa hoạn…Mặt nạ phòng khói chống độc DOBU MASK Hàn Quốc được hanko.com.vn phân phối đảm bảo chất lượng uy tín. Trang bị bảo vệ an toàn con người và môi trường của chúng ta.

Qua bài viết này giúp mọi người lựa chọn được loại mặt nạ phòng khói thoát hiểm tốt nhất để bảo vệ chính mình và người thân yêu trong gia đình bạn.

Tìm mua các trang thiết bị PCCC tốt tại Công ty bảo hộ lao động HANKO là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, dụng cụ thoát hiểm cứu sinh, thang dây, dây thoát hiểm nhà cao tầng,… sản phẩm được nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng tốt, trang bị phòng chống cháy nổ và thoát hiểm được an toàn con Người.

Thông tin chi tiết liên hệ đến phòng kinh doanh:

Công ty trang thiết bị đồ bảo hộ lao động HANKO – Hà Nội

Website: baoholaodonghanko.com

Hotline 0906119223 – 0983033898

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!

Partner