May HanKo chuyên đồng phục bảo hộ lao động đẹp giá rẻ

May HanKo chuyên đồng phục bảo hộ lao động đẹp giá rẻ, nhận may đo & bán sẵn quần áo bảo hộ lao động đa dạng, miễn phí in và thêu áo…Liên hệ ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi, chiết khấu cao, miễn phí thiết kế market in/thêu theo yêu cầu!

Những cụm từ khách hàng hỏi về may đồng phục bảo hộ lao động như:

 • Chất liệu vải nào tốt may đồng phục? Pangrim Hàn Quốc
 • Mẫu đồng phục bảo hộ nào đẹp nhất cho kỹ sư? mẫu đồng phục phối màu đang HOT nhất
 • Giá may đồng phục? đồng phục may có giá từ 350k – 500k/ bộ
 • Giá in & thêu trên áo? HanKo có xưởng in và thêu lớn nên in và thêu miễn phí……….HanKo chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách từ A-Z, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, giao hàng nhanh,…
 • dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
  đồng phục HANKO – Lựa chọn để an toàn đẹp chuyên nghiệp

Lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất tại công ty bảo hộ HanKo!

Ở nhiều lĩnh vực thì đồng phục bảo hộ là trang phục thay thế quần áo mặc thông thường. Việc lựa chọn đồng phục bảo hộ phù hợp, sẽ giúp cho công việc được chuyên nghiệp hơn, cũng như bảo vệ sức khoẻ, cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ ta có thể gặp ở bất cứ đâu như: công trường xây dựng, giao thông, hầm cầu hay đồng phục bảo hộ ở khối văn phòng, đồng phục cho công nhân xưởng sản xuất, công nhân lắp máy, cán bộ, kỹ sư cơ khí, hay cho nhân viên các ngành thương mại, truyền thông …

Để lựa chọn được đồng phục phù hợp với công việc, ngành nghề đơn vị bạn sản xuất, chỉ cần tìm đến các công ty cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín là có thể mua hoặc đặt may đồng phục bảo hộ được rồi.

Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những đơn vị cung cấp trang thiết bị bảo hộ, cũng như có xưởng may, bộ phận thiết kế và công nhân có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo đa dạng cho tất cả các lĩnh vực.

Chất liệu vải păngrim và Kaki là chất liệu chuyên dụng may đồng phục bảo hộ. Vì với chất liệu vải kaki có độ dày vừa phải để lên đồng phục bảo hộ, tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu khi mặc mà độ bền rất cao.

Đồng phục bảo hộ nếu như ở khối xây dựng, cơ khí và các ngành nghề ky thuật thì thường được chia làm hai nhóm đối tượng:

 • Đồng phục bảo hộ cho cán bộ, kỹ sư: Khi chọn đồng phục bảo hộ cho nhóm người này thì việc lựa chọn chất liệu là phải đảm bảo chất cao cấp, có nhiều ưu điểm trong tính năng thấm hút mồ hôi, màu bền…
 • fom dáng, kiểu cách may: Thông thường vẫn là quần áo túi hộp, đối với hàng thiết kế chúng tôi đưa ra nhiều mẫu đồng phục vải păngrim phối màu rất đẹp. Việc phối màu sẽ làm trang phục bắt mắt, sang trọng hơn. Hầu hết nếu như khách hàng chọn đồng phục vải păngrim thì đại đa số lựa chọn kiểu may phối màu kết hợp.
 • Đối với quần áo công nhân: Thông thường đồng phục công nhân đơn vị hay đặt đồng phục vải kaki Nam Định, hay LDHQ, kaki Nhật là chủ yếu. Với dòng vải này thì có giá ở mức vừa phải từ 130.000 đ/bộ đến 350.000 đ/bộ. Tuỳ thuộc vào nguồn chi của mỗi đơn vị mà lựa chọn.
 • Màu sắc nhiều màu: ghi, xanh công nhân, xanh két, xanh môi trường, màu tím than, xanh hoà bình, màu café.
 • Đối với nhân viên văn phòng các lĩnh vực, thương mại, truyền thông thì hầu hết đặt may hàng thiết kế vải păngrim, tạo cho trang phục sang trọng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đồng phục bảo hộ lao động đẹp mắt luôn thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác, cũng như nâng cao tầm vóc, quy mô của công ty bạn lên rất nhiều.

Mời qúy khách xem thêm tại website baoholaodonghanko.com, của chúng tôi để xem những mẫu đồng phục đẹp, chất nhất năm 2019 , và LH theo số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223.

Trân trọng!

Partner