Trang thiết bị đồ bảo hộ lao động chống dịch đạt chuẩn

Trang thiết bị đồ bảo hộ chống dịch đạt chuẩn.

Bảo hộ lao động đem lại sự an toàn cho mọi người trong mùa dịch!

Trang thiết bị bảo hộ phục vụ, quần áo chống hóa chất, trang phục phục vụ công việc, giúp người lao động làm việc dễ dàng hơn, nhờ có dụng cụ lao động, không những thế đồ dùng bảo hộ còn bảo vệ sức khỏe, sinh mạng cho người lao động, trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Trong mùa dịch Covid 2019, toàn thế giới phải lâm vào cảnh bệnh tật khắp nơi. Đồ dùng bảo hộ là vô cùng cần thiết. Nhũng vật dụng bảo hộ cần thiết gồm các mặt hàng sau:

do-bao-ho-lao-dong-01
Trang phục bảo hộ chống dịch bệnh 100% kháng khuẩn

Dụng cụ – đồ bảo hộ lao động cá nhân trang bị mùa dịch như:

  • Khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn N95, N99
  • Bộ phòng sạch, phòng hóa chất
  • Trang phục phòng dịch 100% kháng khuẩn
  • Kính bảo hộ ( màu trắng)
  • Bao giầy phòng sạch
  • Găng tay cao su y tế
  • Tấm kính chắn bụi

Trên là một số đồ dùng bảo hộ cơ bản cho mùa dịch bệnh covid 2019, có bán tại bảo hộ Hanko. Chúng tôi đặt sự an toàn của người dân lên trên hết. Cung cấp các mặt hàng bảo hộ rõ ràng nguồn gốc, và giá cả hợp lý.

 Đồ bảo hộ đảm bảo chất lượng sẽ giúp phần đem lại hiệu quả cao trong công tác phòng dịch bệnh. Vì vậy mọi người hãy mua sắm đồ bảo hộ ở địa chỉ uy tín.

Công ty bảo hộ lao động HanKo cơ sở tại Hà Nội, là một trong những đơn vị cung cấp trang thiết bị đồ dùng bảo hộ lâu năm, có uy tín được khách hàng biết đến trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Phương trâm của công ty luôn đề cao “Kinh doanh có Tâm ắt có Tầm”. quý khách hàng xem nhiều mặt hàng trang thiết bị đồ bảo hộ tại website bảo hộ lao động HanKo, và nếu cần hỗ trợ them hãy liên hệ theo số Hotlie: 0978.083.186 và 0923.107.107.

Trân trọng!

Partner