Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng đẹp HOT nhất

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng đẹp HOT nhất!

  • Lý do mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được người việt ưa chuộng
  • Những lý do khiến người việt chọn mua mũ bảo hộ Hàn Quốc là vì.

GIỚI THIỆU V/V MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HÀN QUỐC SIÊU NHẸ, an toàn, chống cháy, mũ bảo hộ ( cấu tạo mũ bảo hộ hàn quốc bao gồm 03 phần, 1. là vỏ mũ, 2. dây quai mũ, 3. dây cầu mũ, 4. lót xốp, 5. khóa vặn)

mu-bao-ho-lao-dong-01

mu-bao-ho-lao-dong-02

mu-bao-ho-lao-dong-03

– Mũ được thiết kế chắc chắn đẹp thời trang

– Chất liệu làm mũ là nhựa ABS, ABE, HDPE…chất liệu nhựa có tính năng cơ học tốt, nhựa an toàn và thân thiện với môi trường

– Bên trong mũ có lót xốp chống nóng, cách điện, giảm chấn tốt

– Màu sắc cơ bản là màu trắng ( mũ kỹ sư), màu vàng ( mũ công nhân), màu đỏ ( mũ an toàn viên), màu xanh blue ( mũ thanh tra xd)

– Mũ bảo hộ có độ bền và hạn sử dụng lâu năm nhất…

– Mũ bảo hộ Hàn Quốc được công ty bảo hộ HanKo phân phối chính hãng có CO/CQ, bảo hành chất lượng, giao hàng miễn phí tại hà nội

Mũ bảo hộ ngày nay đã không còn xa lạ với người kỹ sư và công nhân làm việc trên công trường, do nhu cầu của rất nhiều công ty/ doanh nghiệp cần đặt mua mũ bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng theo đúng với thông số kỹ thuật về an toàn con người tham gia sản xuất thì duy nhất dòng mũ bảo hộ nhập khẩu của Hàn Quốc chính hãng ( SSEDA, KUKJE, SSTOP, COV, PRISM) là những thương hiệu sản xuất mũ bảo hộ đảm bảo chất lượng được người Việt chọn mua số lượng lớn tại bảo hộ lao động HANKO VIỆT NAM. HANKO chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối bán buôn/ bán lẻ. Tự hào là đối tác uy tín và chuyên nghiệp của tất cả công ty xây dựng tại Việt Nam.

– mũ bảo hộ là một trong 05 dụng cụ bảo hộ cá nhân quan trọng của người cán bộ ( kỹ sư) và công nhân làm việc trên công trường xây dựng.

– Mũ bảo hộ đa dạng của nhiều thương hiệu sản xuất # nhau, tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Vai trò và tầm quan trọng của mũ bảo hộ lao động:

– Mũ bảo hộ giúp bảo vệ đầu người đội chống được các ngoại lực từ bên ngoài tác dụng trực tiếp lên đầu, mũ che mưa/ nắng, mũ bảo vệ đầu người đội được an toàn trong quá trình tham gia sản xuất. Chính vì thế mà quý khách cần đến địa chỉ của những đơn vị thương hiệu bảo hộ HANKO UY TÍN để chọn mua đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá tốt nhất.

Phòng kinh doanh tư vấn quý khách chọn mua đúng loại mũ bảo hộ đạt chuẩn tại trang website baoholaodonghanko.com, phòng kinh doanh hỗ trợ tư vấn – Hotline: 0906119223 – 0983033898

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!

Partner