Trang bị đồ bảo hộ lao động chất lượng tại SAFETY HANKO

Trang bị đồ bảo hộ lao động chất lượng tại SAFETY HANKO

Bảo hộ đã sắm thì nên lựa chọn sản phẩm chất lượng!

Trang thiết bị, đồ dùng bảo hộ chính là công cụ giúp con người làm việc, cũng như bảo vệ sức khỏe của con người trong môi trường làm việc, ở nhiều lĩnh vực khác nhau.Tuy nhiên có phải đơn vị nào khi sắm trang thiết bị bảo hộ cũng lựa chọn đồ bảo hộ chất lượng không?

Để bàn luận về chất lượng, hẳn với bất kỳ một lĩnh vực, ngành nào thì đồ dùng đạt chuẩn chất lượng thì ai cũng mong muốn. Bởi khi sắm được đồ dùng tốt thì người lao động sẽ làm việc hiệu quả hơn, và cũng an toàn, đảm bảo. Đồ bảo hộ tốt là mặt hàng đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Bảo hộ Hanko chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ sản xuất trong nước cũng như hàng nhập khẩu có đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đối với mặt hàng nhập khẩu thì hàng Chính hãng Hàn Quốc công ty chúng tôi có đa dạng các mặt hàng bảo hộ lao động phục vụ quý khách. Mặt hàng chúng tôi cấp là:

bao-ho-lao-dong-01
Trang phục đồ bảo hộ cá nhân, trang bị cho ( cán bộ kỹ sư và công nhân trên công trường xây dựng)

1.Mũ bảo hộ Hàn Quốc

2.Dây an toàn

3.Đồ dùng phòng cháy chữa cháy

4.Kính bảo hộ

5.Mặt nạ phòng phòng độc, khẩu trang phòng độc.

6. Quần áo mưa

7. Giày bảo hộ lao động

8. Găng tay bảo hộ

Ngoài ra nhiều đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ Hàn Quốc.

Khi lựa chọn đồ dùng bảo hộ các đơn vị hãy nhớ đến hiệu quả sản phẩm mang lại khi nó thực sự có chất lượng, đảm bảo và phục vụ con người lao động, hiệu quả, cũng như có giá trị trong việc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tính mạng  của người lao động, điều đó là ý nghĩa mà bảo hộ làm được.

Công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đa dạng các mặt hàng trang thiết bị bảo hộ lao động. Và chúng tôi luô thực hiện phương tram “ Tiền nào của nấy”, chất lượng đi đôi với giá thành sản phẩm.

Lương khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước, có quy mô lớn nhỏ khác nhau, vì thế cũng tùy thuộc vào tình hình tài chình cho nguồn bảo hộ, để mỗi đơn vị lựa chọn đồ dùng bảo hộ hợp lý nhất với môi trường làm việc của đơn vị mình.

Là đơn vị cung cấp mặt hàng bảo hộ chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quý khách xem them tại website: baoholaodonghanko.com uy tín chất lượng cao, và LH  số Hotlie : 0978.083.186 và 0923.107.107

Trân trọng!

Partner